Soundless Wind Chime - So1Vnn

 

Nội dung:
 Soundless Wind Chime  là bộ phim kể về hành tình cũa Ricky, tìm kiếm linh hồn bị mất , thời quá khứ của người yêu chết tại Thuỵ Sỹ là Pascal. Bộ phim nói lên sự đấu tranh của tình yêu trong hiện thực nhớ về quá khứ và ảo tưởng nó làm đau lòng trong con người chúng ta.

Ricky người trung quốc nhập cư vào Hong Kong và Pascal 27 tuổi người Thuỵ Sỹ từ bỏ quê hương của mình , họ gặp nhau tại Hong Kong.

Ricky là bồi bàn tại một nhà hàng địa phương , anh ấy sống với người dì làm nghề mại dâm . Pascal là một tên trộm sống cùng bạn .

Sau khi bị lạm dụng tình dục quá mức từ bạn cùng phòng , Pascal đi lang thang ngoài phố và vô tình gặp Ricky , người mà anh ta mới trộm ví vài ngày trước . Sau khi trả lại đồ cho Ricky và Pascal dời nhà qua sống cùng Ricky. Ricky tạo diều kiện cho Pascal sống hoà nhập vào văn hoá của địa phương . Tình cảm sốgn chung lâu ngày cũng nảy lữa . Và Ricky luôn trong chờ vào một tình yêu thật sự . Pascal là người có bề ngoài đẹp thu hút giới đồng tình ở các quán bar Hồng Kong.

Không một lời từ biệt , Pascal qua đời vì tai nạn giao thông , Ricky mang nỗi đau của mình qua Thuỵ Sỹ , tìm kiếm nơi Pascal từng sinh sống và vô tình Ricky thấy một người giống như Pascal là Ueli , nhưng tính cách hoàn toàn khác…

Vietsub:

Part 1:

 

Part 2:

 

Part3:

 

 

Part 4: